Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh Gia Lai

23:47:43 , 21/10/2014

Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp tỉnh tổng kết giao ước thi đua năm 2012 và ký kết giao ước thi đua năm 2013.

Email In PDF.

(TĐKT) - Chiều ngày 20/12/2012, tại cơ quan Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2012 và ký kết giao ước thi đua năm 2013. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thuộc 06 đơn vị thành viên của Khối thi đua.

tongket

 

Năm 2012, Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp tỉnh đã nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; trong tổ chức triển khai, thực hiện đã có nhiều hình thức phong phú, các hoạt động đều hướng đến thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội và đoàn thể. Đã tập trung xây dựng củng cố hệ thống tổ chức Hội, nhất là ở cơ sở. Nhờ vậy mà chất lượng các phong trào thi đua yêu nước đã có bước phát triển tích cực. Công tác giúp đỡ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình nạn nhân chất độc da cam được các đơn vị trong khối chú trọng và thực hiện tốt. Công tác tuyên truyền, giáo dục và học tập Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được tích cực tuyên truyền, phổ biến.

Trong năm qua, các đơn vị trong khối đã phát động nhiều phong trào thi đua, với nhiều chủ đề phong phú, điển hình như: Phong trào “thùng gạo tình thương” tại các cơ sở xay xát; phong trào “nồi cháo tình thương, bếp ăn tình thương”; phong trào “Chữ Thập đỏ trong trường học” và phong trào “nói không với thuốc lá nơi công sở”…

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2012 và trên cơ sở kế hoạch năm 2013, được Ủy ban nhân dân tỉnh giao; và chức năng, nhiệm vụ được giao của từng đơn vị Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp tỉnh đã cụ thể hóa bằng những tiêu chí thi đua thiết thực, phù hợp được các đơn vị thảo luận, thông qua và ký kết giao ước thi đua năm 2013.

Tại Hội nghị này, Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp tỉnh đã bình xét, đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2012 cho Hội Văn học Nghệ thuật; 2 Cờ thi đua xuất sắc cho Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin và Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đồng thời Hội nghị suy tôn Hội Nhà báo làm Trưởng khối thi đua năm 2013./.

(Bích Hà)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 24 Tháng 12 2012 09:10 )  

Chuyên mục

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay100
mod_vvisit_counterHôm qua235
mod_vvisit_counterTuần này432
mod_vvisit_counterTuần trước2305
mod_vvisit_counterTháng này6471
mod_vvisit_counterTháng trước11100
mod_vvisit_counterTất cả559545

Tiêu điểm

caicachthutuchanhchinh


Thông báo

Hướng dẫn công tác TĐKT năm 2013
Hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và bình xét khen thưởng năm 2013; ký kết giao ước thi đua năm 2014
 
Hướng dẫn xét, tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Nhằm triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị định số 56/2013/NĐ-CP ngày 22/5/2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh quy định danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”; Văn bản số 1572/BTĐKT-VIII ngày 5/9/2013 của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về việc tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, góp phần ghi nhận, tôn vinh các bà mẹ đã có công lao đóng góp vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Read more text  

Tin mới

Please update your Flash Player to view content.
 QUBER - get it free
duonglang


Get the Flash Player to see this player.

time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module
thiduayeunuoc
ykien