Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh Gia Lai

22:12:11 , 30/10/2014

Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng năm 2011-2012

Email In PDF.

Sáng ngày 24/8/2012, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng năm học 2011-2012. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Công Lự, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Thạch, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và các em học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2011-2012.


giao duc 1

Đại biểu dự Lễ Tuyên dương khen thưởng năm học 2011-2012

Năm học 2011-2012 là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng Cộng sản Việt Nam về triển khai thực hiện Chương trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. Trong năm học qua, ngành giáo dục tỉnh không ngừng đẩy mạnh các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011 – 2015; phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đặc biệt là phong trào thi đua “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Với sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ quản lý giáo dục cùng với tập thể thầy và trò trong năm học qua đã gặt hái nhiều thành quả đáng ghi nhận.

giao duc 2

Tiến sỹ Nguyễn Văn Chiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Báo cáo kết quả thi đua khen thưởng năm học 2011-2012

Năm học 2011-2012 ngành giáo dục tỉnh tiếp tục duy trì và mở rộng quy mô trường, lớp phù hợp với nhu cầu, thực tế và đặc điểm kinh tế - xã hội của địa phương. Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị theo hướng hiện đại, đảm bảo chất lượng và kiên cố, có đủ các phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng vi tính... và cơ sở thực hành. Tăng cường công tác đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên, thường xuyên có kế hoạch đổi mới phương thức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Ngoài ra, ngành giáo dục tỉnh luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục mũi nhọn, học sinh giỏi các cấp luôn tăng đều qua các năm; riêng năm học 2011-2012 đã có 92 em đạt giải học sinh giỏi quốc gia; 03 em đạt giải kỳ thi học sinh giỏi truyền thống OLIMPIC 30/4, 1.116 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 57 em đạt giải tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc. Chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia cũng tăng đáng kể, đến nay toàn tỉnh đã có 60 trường đạt chuẩn quốc gia trong đó: Mầm non 17 trường đạt 7,14%; Tiểu học 37 trường đạt 14,23%; THCS 07 trường đạt 3,1% và THPT 01 trường đạt 2,5%.

Với những thành tích đã đạt được, năm học 2011-2012; ngành giáo dục tỉnh Gia Lai vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua xuất sắc; tặng Bằng khen cho 06 lĩnh vực công tác và 10 tập thể, cá nhân; tặng 500 kỷ niệm chương cho cán bộ - GV trong và ngoài ngành. Ủy ban nhân dân tỉnh Tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 50 tập thể, tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 74 tập thể; tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 09 cá nhân; tặng Bằng khen cho 14 tập thể và 201 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2011-2012.

Những thành tích đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo Gia Lai là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu của tất cả những học sinh và những tấm gương thầm lặng của các thầy cô giáo ở những vùng đồng bào dân tộc, tận các buôn làng xa xôi hẻo lánh đến các vùng thuận lợi của tỉnh, kết quả trên của ngành Giáo dục Gia Lai đã góp phần vào thành quả chung của tỉnh, của đất nước.

giao duc 3

Đồng chí  Hoàng Công Lự - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ tuyên dương năm học 2011-2012, đồng chí Hoàng Công Lự đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành giáo dục đã ra sức thi đua và đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh, đồng chí mong muốn ngành giáo dục tỉnh nhà tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục mà trọng tâm là quản lý chất lượng, xây dựng đội ngũ nhà giáo vững vàng về trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh nghề nghiệp, lập kế hoạch đổi mới chương trình, nội dung phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo. Đầu tư có chiến lược và trọng điểm cho công tác giáo dục mũi nhọn, quan tâm đến công tác phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi, học sinh có năng khiếu làm nòng cốt ở các nhà trường và cho ngành giáo dục; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền để thu hút ngày càng đông đảo các tổ chức, cá nhân trong xã hội tham gia thực hiện xã hội hoá giáo dục, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục – đào tạo của tỉnh ngày càng phát triển.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Tuyên dương khen thưởng năm học 2011-2012:

giao duc 4

Đ/c Trần Tiến Đức, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Gia Lai Công bố quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước

giao duc 5

Đ/c Hoàng Công Lự - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng ba cho ông Phạm Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

giao duc 6

Đ/c Hoàng Công Lự - Phó Chủ tịch Thường trực ủy ban nhân dân tỉnh trao Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh

giao duc 7

Đ/c Đinh Duy Vượt - Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh trao Bằng công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 09 cá nhân thuộc ngành Giáo dục

giao duc 8

Đ/c Trần Tiến Đức, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Gia Lai Trao Bằng công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

giao duc 9

Đ/c Phạm Ngọc Thạch - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

(Minh Hiền)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 30 Tháng 8 2012 01:26 )  

Chuyên mục

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay147
mod_vvisit_counterHôm qua227
mod_vvisit_counterTuần này1199
mod_vvisit_counterTuần trước2864
mod_vvisit_counterTháng này10102
mod_vvisit_counterTháng trước11100
mod_vvisit_counterTất cả563176

Tiêu điểm

caicachthutuchanhchinh


Thông báo

Hướng dẫn công tác TĐKT năm 2013
Hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và bình xét khen thưởng năm 2013; ký kết giao ước thi đua năm 2014
 
Hướng dẫn xét, tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Nhằm triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị định số 56/2013/NĐ-CP ngày 22/5/2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh quy định danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”; Văn bản số 1572/BTĐKT-VIII ngày 5/9/2013 của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về việc tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, góp phần ghi nhận, tôn vinh các bà mẹ đã có công lao đóng góp vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Read more text  

Tin mới

Please update your Flash Player to view content.
 QUBER - get it free
duonglang


Get the Flash Player to see this player.

time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module
thiduayeunuoc
ykien