Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động cơ quan > Khối Thi đua số II thuộc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam ký kết giao ước thi đua năm 2013

18/04/2013
Sáng ngày 16/4/2013, Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang – đơn vị Trưởng khối thi đua số II thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2013, đây là Hội nghị được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chỉ đạo điểm rút kinh nghiệm để 10 khối thi đua trong Tập đoàn học tập, tiến hành ký kết giao ước thi đua theo kế hoạch của Tập đoàn đã được phân chia và chỉ định. Ông Trần Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam dự và chỉ đạo Hội nghị; tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Gia Lai, Phòng Thi đua – Khen thưởng của Bộ Nông Nghiệp và PTNT, Ban Thi đua, tuyên truyền, văn thể của Tập đoàn; đại điện lãnh đạo các đơn vị thành viên và Trưởng khối, phó Khối của 10 khối thi đua thuộc Tập đoàn, cùng các cơ quan báo, đài địa phương về dự và đưa tin.
Tại Hội nghị 08 đơn vị thành viên trong khối gồm: Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang, Công ty TNHH một thành viên Cao su Dầu Tiếng, Công ty TNHH một thành viên Cao su Bà Rịa, Công ty TNHH một thành viên Cao su Tân Biên, Công ty TNHH một thành viên Cao su Kon Tum, Công ty TNHH một thành viên Cao su Eah’leo, Công ty TNHH một thành viên Cao su Thanh Hóa, Công ty cổ phần VRG Đak Nông đã tiến hành thảo luận và thống nhất ký kết giao ước thi đua với 06 nội dung chính, đó là: Hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của Tập đoàn, địa phương, tích cực tham gia vào các hoạt động của Tập đoàn, địa phương và khối thi đua; tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Tham gia xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đứng chân. Đào tạo nâng cao năng lực, trình độ cho cán bộ quản lý. Xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở. Thực hiện chế độ hội họp, thông tin báo cáo của Tập đoàn, địa phương và khối thi đua; thể hiện tinh thần chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn trong quá trình thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, giải quyết tốt các vấn đề mới phát sinh; chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, tham gia thực hành tiết kiệm chống lãng phí và phòng chống tệ nạn xã hội; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy quản lý điều hành; tăng cường nghiên cứu, áp dụng sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào sản xuất, chuyên môn nghiệp vụ; tổ chức triển khai thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng.
Ngoài ra, thực hiện chủ trương chung của cả nước, đồng bào Việt Nam hướng về biển đảo quê hương, Khối Thi đua số II cũng tích cực hưởng ứng, tự nguyện đóng góp ủng hộ cho dân nghèo tại Đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi với số tiền trên 100 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam “lá lành đùm lá rách”.