Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động cơ quan > Đoàn cán bộ tỉnh Attapư - Nước CHDCND Lào sang thăm và làm việc tại Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh G

Đoàn cán bộ tỉnh Attapư - Nước CHDCND Lào sang thăm và làm việc tại Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Gia Lai

29/08/2012
Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2012, Đoàn cán bộ của tỉnh Attapư, Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Bun Hiên Kheo Bua Phát, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Attapư làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Xu Ly Vông Am PhaiVông, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Attapư, đồng chí  Siêng Thong Lon Si Xac, Trưởng phòng Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ Attapư sang thăm và làm việc với Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Gia Lai, cùng dự có lãnh đạo Phòng Ngoại vụ - Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, thống nhất kế hoạch triển khai thực hiện chủ trương khen thưởng của nhà nước Lào đối với các tập thể, cá nhân là lãnh đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, một số sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai có nhiều công lao đóng góp giúp đỡ nước Lào trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc; cá nhân là quân tình nguyện, chuyên gia có nhiều đóng góp tham gia giúp đỡ Lào trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, kỹ thuật…để đề nghị Chính phủ Nước Công hòa dân chủ nhân dân Lào khen thưởng nhân dịp Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1962 - 05/9/2012) và hưởng ứng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào  2012”./.
(Tuyết Mai)