You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Đảng - Đoàn thể > Các khối thi đua tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thao công nhân viên chức – lao động 2012

Các khối thi đua tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thao công nhân viên chức – lao động 2012

22/08/2012
Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8) và Quốc khánh (2/9); kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Thực hiện Quy chế hoạt động và nội dung giao ước thi đua của các khối thi đua tỉnh Gia Lai năm 2012. Sáng ngày 17/8/2012, tại Nhà thi đấu tỉnh, Công ty Điện lực Gia Lai – Đơn vị Trưởng khối thi đua Công nghiệp điện – Kỹ thuật và Truyền thông đã phối hợp với các đơn vị thành viên trong khối tổ chức Hội thao cán bộ, công nhân viên chức và người lao động năm 2012.

Tham gia Hội thao có 95 vận động viên đến từ 10 đơn vị thành viên trong khối thi đua; tranh tài với 03 nội dung thi đấu: Cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền. Đây là dịp để cán bộ - Công nhân viên chức và người lao động trong khối thi đua giao lưu, hợp tác và rèn luyện sức khỏe tạo không khí phấn khởi trong sản xuất kinh doanh góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị.
Sau 01 ngày tranh tài quyết liệt và nghiêm túc với hơn 33 trận đấu hấp dẫn trên tinh thần đoàn kết và giao lưu, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả: Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Thủy điện Ia Ly, giải nhì thuộc về Trạm 500KV Pleiku và đạt giải ba là Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thủy điện Sê San 3A.
 
Cũng trong 02 ngày 18/8 và 19/8, tại Nhà thi đấu tỉnh, Khối thi đua các sở, ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội đã tổ chức hội thao cán bộ - công chức. Tham dự hội thao có 265 vận động viên đến từ 9 đơn vị trong khối cùng tranh tài với 07 nội dung thi đấu: Bóng bàn, bóng chuyền nữ, cầu lông và kéo co. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, giải nhì thuộc về Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, giải ba là Sở Khoa học và Công nghệ.
 
Tại lễ Bế mạc Hội thao, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh – đơn vị Trưởng khối thi đua đã tổ chức trao giải và giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị thành viên trong khối tạo nên một sân chơi lành mạnh sôi động giữa các đơn vị thành viên với tinh thần: Đoàn kết, hợp tác và cùng phát triển. Hội thao lần này đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi cán bộ công chức, tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác góp phần thành công trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.
 
(Minh Hiền)
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2014 Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Ông Trần Tiến Đức - Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng.
Địa chỉ: 03 Hai Bà Trưng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại: (059) 3 719 912 -   Fax: 059 3719821   - Email: btdkt.snv@gialai.gov.vn. 
Giấy phép số:  /GPTTĐT-STTTT ngày //2014  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.